Làm mát quán net hiệu quả với máy làm mát không khí

Giải pháp làm mát quán net hiệu quả:

Bạn là chủ một tiệm net và bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để cải thiện được tình trạng nóng bức khó chịu, ngột ngạt khói thuốc trong phòng net của bạn. Với những chiếc máy quạt bình thường nó luôn khiến các game thủ của bạn phàn nàn và liên tục kêu nóng vì nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng như nhiệt tỏa ra từ những chiếc máy vi tính của bạn. Nhưng bạn không thể lắp đặt máy lạnh vì đa phần các game thủ của bạn đều hút thuốc. Nếu lắp máy lạnh bạn sẽ phải đối mặt với một lượng lớn khách quen sẽ từ bỏ bạn mà đi. Vậy giải pháp để làm mát không khí mà lại có thể hút thuốc thoải mái chỉ có thể là sử dụng máy làm mát không khí.

Máy làm mát không khí dành cho tiệm net:

Sử dụng một chiếc máy làm mát không khí với giá thành từ 5 triệu đồng giúp làm mát được một diện tích vừa và đủ tầm 10 đến 15 máy.
Bạn nên sử dụng nhiều chiếc máy nhỏ thay vì sử dụng một chiếc máy làm mát lớn nó sẽ khiến những game thủ ngồi gần cảm thấy khó chịu vì tàn thuốc bị thổi bay và tóc cũng vậy.
Nếu phòng net của bạn thuộc loại 1 dãy dài bạn nên sử dụng 2 máy làm mát vào 2 đầu để khả năng làm mát được tối đa.

Những ưu điểm phòng net khi sử dụng máy làm mát không khí:

-Làm mát không khí tự nhiên cho cảm giác thoải mái và dễ chịu. Có thể sử dụng được cả phòng kín lẫn phòng mở cửa, không khí được lọc sạch, còn có chức năng ion kháng khuẩn trả lại bầu không khí trong lành. Giúp khả năng lọc không khí và khói thuốc liên tục -> cho phép hút thuốc thoải mái trong thời gian dài.
-Dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong phòng net của bạn.
-Máy làm mát không khí thông minh senkio không hề phun sương không tạo ẩm nên không hề ảnh hưởng đến những chiếc máy vi tính đắt tiền và những phụ kiện như chuột và bàn phím của bạn.
-Tiết kiệm điện năng -Làm mát nhanh chóng và hiệu quả.
-Điều khiển thông minh bằng remote hoặc cơ
máy làm mát không khí


Nhược điểm của máy làm mát không khí khi dùng ở phòng net:

Nhược điểm duy nhất của chiếc máy làm mát khi sử dụng tại những phòng net thường là diện tích không cho phép để máy làm mát không khí, hoặc lối đi quá nhỏ không thể bỏ máy làm mát vào vì nó sẽ chắn hết đường đi.
Bạn là chủ một phòng net và muốn sử dụng máy làm mát không khí ứng dụng vào phòng net của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0901.89.69.79 nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn, về tại phòng net xem xét và hướng dẫn cho bạn đặt máy tại đâu sử dụng máy cỡ như thế nào để phù hợp nhất với diện tích cũng của mình.

Xem thêm các sản phẩm: máy làm mát phòng net

Bài đăng phổ biến trên blog máy làm mát